Những điều nên và không nên khi sữ dụng bao cao su

19/09/2012
Những điều nên và không nên khi sữ dụng bao cao su

Thông qua các phương tiện truyền thông và kế hoạch hóa gia đình để phòng ngừa các bệnh lây qua tình dục và những hậu quả ngoài ý muốn thì hầu như mọi người đa phần đều biết cách sữ dụng bao cao su.Thế nhưng sữ dụng bao cao su sao cho mang lại hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết.

 


Dưới đây là một số điều bạn nên biết khi sử dụng bao cao su:

Nên:

- Chỉ sử dụng chất bôi trơn silicone hay nước, thoa cả bên trong và bên ngoài bao cao su. Thêm chất bôi trơn sẽ giúp cho bao cao su không bị rít và rách.

- Nơi cất trữ bao cao su cần khô, mát, nhưng đừng cho vào tủ lạnh đấy, ở đó quá lạnh đối với đồ dùng nhạy cảm này.

- Luôn kiểm tra hạn sử dụng vì nếu là hàng quá đát, chúng sẽ có xu hướng bị khô, giòn và nứt vỡ.

- Chỉ đi bao cao su khi “cậu nhỏ” cương cứng và ngay trước khi quan hệ tình dục.

- Tìm một loại bao cao su mà vừa vặn với mình nhất. Nếu nó quá nhỏ thì sẽ dễ nứt vỡ, còn quá lớn thì sẽ gây ra sự lỏng lẻo. Hãy thử để biết loại nào tốt nhất cho bản thân mình.
- Sử dụng bao cao su mới mỗi lần sinh hoạt tình dục.

 

- Sử dụng bao cao su cùng với các phương pháp tránh thai khác như thuốc uống để tăng thêm hiệu quả.

- Để tinh binh không chạy ra ngoài, cần giữ gốc bao cao su khi “cậu nhỏ rút lui”.

- Gói bao cao su đã sử dụng vào túi và cho vào thùng rác. Chẳng ai thích nhìn thấy 1 bao cao su đã sử dụng vứt vương vãi đâu đó.

Không nên:

- Không bao giờ sử dụng bao cao su đã quá hạn, hay có cảm giác dinh dính hoặc đơn giản là trông chúng không có vẻ an toàn.

- Không sử dụng bao cao su làm từ da động vật. Chúng không giúp phòng ngừa bệnh lây qua đường tình dục. Nếu bị dị ứng với bao cao su thông thường thì nên chọn bao cao su làm từ polyurethane.

- Không để bao cao su tiếp xúc trực tiếp với hơi nóng (để trong túi hay hộp đựng găng trong ô tô hay dưới ánh đèn và không để gần các vật cứng như tiền xu, chìa khóa, cắt móng tay….
- Không dùng răng, móng tay hay bất kỳ vật sắc nhọn nào để mở vỏ chứa bao cao su và chỉ thực hiện việc mở túi trong điều kiện có thể nhìn thấy rõ.

 

- Không dùng chất bôi trơn có chứa dầu, mỡ hoặc dầu mỡ hay các loại dầu dưỡng dành cho trẻ, sữa hay kem, dầu ăn, kem dưỡng da… Chúng có thể làm mất tác dụng phòng hộ của bao cao su do tạo ra những lỗ nhỏ li ti.

- Không thổi không khí vào bao cao su trước khi sử dụng vì như thế độ an toàn của bao sẽ giảm.

- Không dùng nhiều hơn một bao cao su cho “cậu nhỏ” vào cùng một thời điểm.

- Không sử dụng bao cao su nam và nữ cùng một lúc vì chúng có thể dính vào nhau và trượt đi.

- Không bỏ bao cao su vào xí bệt vì sẽ gây tắc nghẽn đường ống.

In
Nguồn tin: eva.vn

BAO CAO SUBAO CAO SU TĂNG KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT - BAO CAO SU GÂN GAI - BAO CAO SU DUREX - BAO CAO SU NGĂN XUẤT TINH SỚM

 

BÁN HÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI WWW.BAOCAOSUNUILUA.COM 

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng: 0943 342 824


Thông tin trong trang baocaosunuilua.com chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo. Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA. 

 

Tham khảo các website uy tín khác: http://zex.com.vn

 

analytics