Bao cao su là gì?

24/07/2012
Bao cao su là gì?

Bao cao su là một thiết bị vệ sinh được làm bằng cao su hoặc chất dẻo mỏng để bọc bộ phận sinh dục nam giới hay nữ giới trong quá trình giao hợp với mục đích tránh thai và đề phòng lây bệnh qua đường tình dục như các bệnh hoa liễu và AIDS.

 

Các loại bao cao su?
Hiện có hai loại bao cao su: Loại cho nam và loại cho nữ. Tuy nhiên, trong năm 2008 bao cao su cho nam vẫn thông dụng hơn loại cho nữ.
Những con số chính thức mới nhất, cho 2007, cho thấy khoảng 30% phụ nữ Anh tuổi từ 16 đến 49 nói rằng các bao cao su nam là phương pháp tránh thai hiện tại của họ. Chỉ có 2% sử dụng bao cao su nữ.
Bao cao su nam
Bao cao su nam cũng được biết đến như là một BCS ngừa thai hoặc một BCS phòng bệnh.

BCS thường dài 18 đến 19cm nhưng các kích thước khác cũng có sẵn.

Hầu hết BCS đều được làm bằng nhựa cao su (latex). Cũng có loại BCS làm bằng nhựa Polyurethane được sử dụng bởi những người dị ứng với latex. Một số bao cao su trên thị trường chứa chất diệt tinh trùng, nhưng những hóa chất này có thể gây dị ứng.

Một cải tiến gần đây của người Đức: Bao cao su có chất gây tê cục bộ ở mặt trong, được thiết kế để chống lại sự xuất tinh sớm.

Hiệu quả ngăn ngừa mang thai của bao cao su nam?
Hiệu quả của BCS phần lớn phụ thuộc vào người sử dụng nó. Nếu người nam bọc BCS một cách thô bạo, để bạn tình của mình làm rách nó bằng răng, hay chỉ dùng nó nửa chừng trong lúc giao hợp, điều này sẽ giảm bớt rất nhiều khả năng bảo vệ mà nó cung cấp.

Khi được sử dụng đúng cách, bao cao su nam là một có hiệu quả khoảng 98 % . Điều này có nghĩa là chỉ 2 trong số 100 phụ nữ sẽ mang thai trong vòng một năm. BCS hiệu quả hơn nhiều hình thức tránh thai khác chẳng hạn như phương pháp rút hoặc bằng cách chỉ đơn thuần sử dụng chất diệt tinh trùng (hóa chất). Và tốt hơn nhiều so với việc không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào!

Cảnh báo
Mang thai có thể xảy ra nếu:
Bạn không mang bao cao su vào trước khi giao hợp bắt đầu
Rách các bao cao su - nếu bạn không xử lý nó nhẹ nhàng và làm thủng
Bạn sử dụng một chất dầu bôi trơn, chẳng hạn như Vaseline, thuốc nước, dầu hay kem, điều này có thể tạo những lỗ trong bao cao su latex.

Cách sử dụng chúng như thế nào?
Hầu hết các gói bao cao su nam đáng tin cậy đều có từng bước hướng dẫn, mà bạn nên cẩn thận làm theo. Cố đừng để cảm xúc đam mê làm bạn hấp tấp bỏ qua. Hãy sử dụng các hướng dẫn này để giúp bạn.
Lấy bao cao su ra khỏi gói cẩn thận. Tránh để nó chạm vào các móng tay.
Không thổi nó lên, bởi vì điều này có thể làm yếu BCS.
Có một đầu tròn ở cuối BCS. Ép chặt để ra hết không khí trong đó.
Lăn bao cao su vào dương vật đang cương. (Không nên thử đặt nó lên trên dương vật trước giai đoạn đó.)
Lăn nó xuống và bao hết đến gốc dương vật.
Ngay sau khi bạn đã đạt cực điểm, giữ chắc bao cao su trên dương vật bằng ngón tay và rút ra khỏi âm đạo. Không để tràn tinh dịch ra ngoài.
Lấy bao cao su ra, quấn nó trong mảnh giấy, và vứt vào thùng rác.
Nếu bạn sẽ giao hợp lại trong ngày đó, rửa sạch dương vật và dùng một bao cao su mới.
Không tái sử dụng bao cao su.

Áo mưa
Gọi bao cao su là “áo mưa”, có lẽ vì trong văn chương người ta dùng từ “mây mưa” để ám chỉ quan hệ tình dục. Mặc “áo mưa” là để tránh hậu quả ngoài ý muốn do cơn “mưa” này để lại như tránh thai, phòng các bệnh lây qua đường tình dục, nhất là phòng HIV/AIDS. Gần như chắc 100% an toàn nếu mặc “áo mưa” khi giao hợp trừ trường hợp bao lủng (thủng) hay dùng chất bôi trơn không đúng. Bao lủng là do chưa biết cách sử dụng: làm rách bao khi xé vỉ, bể bao khi phóng tinh do quên bóp núm nhỏ ở đầu bao khi mang vào. Còn dùng chất bôi trơn không đúng, bao sẽ có những vết thủng li ti khiến virus thấm vào. Tránh được những sai sót đó là yên tâm, chỉ cần mang một bao cũng đủ an toàn rồi, cần chi hai, ba bao cho mất vui !

 

In

BAO CAO SUBAO CAO SU TĂNG KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT - BAO CAO SU GÂN GAI - BAO CAO SU DUREX - BAO CAO SU NGĂN XUẤT TINH SỚM

 

BÁN HÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI WWW.BAOCAOSUNUILUA.COM 

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng: 0943 342 824


Thông tin trong trang baocaosunuilua.com chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuốc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo. Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA. 

 

Tham khảo các website uy tín khác: http://zex.com.vn

 

analytics